Giới thiệu về Elipsport? Tập đoàn ELIP của nước nào?

Tập đoàn ELIP của nước nào

Tập đoàn ELIP của nước nào là một câu hỏi của nhiều người. Cùng đi tìm hiểu về tập đoàn ELIP cũng như thương hiệu Elipsort thuộc tập đoàn danh tiếng này qua bài viết sau đây.

Elipsport là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe trên thị trường Việt hiện nay. Nhờ chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ tận tâm, thương hiệu Elipsport ngày càng trở thành lựa chọn của đông đảo nhiều người tiêu dùng. Vậy bạn đã biết thương hiệu Elipsport của nước nào và tập đoàn ELIP của nước nào chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Một số sản phẩm chiến lược của Elipsport

Một số sản phẩm chiến lược của Elipsport

Mục lục

1. Tập đoàn ELIP của nước nào?

Tập đoàn ELIP là tập đoàn của Việt Nam, do chủ tịch tập đoàn Lê Mạnh Trường sáng lập. Trải qua 15 năm phát triển, cho tới nay tập đoàn ELIP đang là đơn vị  đi đầu trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh đa nghành với đa dạng các loại hình kinh doanh, bao gồm:

  • Sản xuất và kinh doanh các loại máy móc từ phục vụ cho gia đình, cơ sở sản xuất cho tới công nghiệp nặng.
  • Sản xuất và lắp ráp nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất.
  • Sản xuất cơ khí phục vụ trong xây dựng trung tâm thương mại, chung cư, cao ốc nói chung,…
  • Tập đoàn sản xuất, chế tạo động cơ – hộp số.
  • Sản xuất và phân phối các loại thiết bị luyện tập thể dục thể thao và thi đấu – cũng chính là thương hiệu Elipsport.
  • Trong những năm nay và trong tương lai gần, tập đoàn ELIP hướng đến nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị phục vụ trong lĩnh vực hàng không – vũ trụ tại Việt Nam.
Tập đoàn ELIP của nước nào

Tập đoàn ELIP của nước nào? Tập đoàn Việt Nam này đang kinh doanh đa ngành nghề

2. Thương hiệu Elipsport của nước nào?

Sau khi tìm hiểu được Tập đoàn ELIP của nước nào, chắc hẳn bạn cũng đã biết được thương hiệu Elipsport của nước nào. Đây là một thương hiệu của Việt Nam, do CEO tài ba Lê Mạnh Trường là người sáng lập. Thương hiệu này chuyên kinh doanh những mặt hàng sau đây:

  • Sản xuất và cung ứng thiết bị luyện tập tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, thiết bị gym,…
  • Các dụng cụ chơi thể thao ngoài trời như vợt bóng bàn, bàn bóng bàn.
  • Bên cạnh đó, bằng việc sở hữu nhà máy sản xuất và lắp ráp tại nhiều địa phương, thương hiệu Elipsport còn hợp tác để cung cấp thiết bị gym cho nhiều chuỗi phòng tập thể dục thể thao, thiết bị công viên cho các công viên quy mô nhỏ cho tới lớn.

Có thể nói, với việc chủ động nguồn nguyên vật liệu đến từ các nước Đức, Nhật. Và sở hữu nhà máy tại nước ngoài cũng như nhà máy lắp ráp linh kiện tại Long An đã giúp cho nguồn hàng của Elipsport luôn ổn định. Và giá bán nhờ đó cũng cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với số đông người Việt Nam.

CEO Lê Mạnh Trường trực tiếp kiểm tra sản xuất tại nhà máy ELIP Long An

CEO Lê Mạnh Trường trực tiếp kiểm tra sản xuất tại nhà máy ELIP Long An

Tiếp đến, việc có mặt trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc giúp Elipsport dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng. Và ngược lại, người tiêu dùng cũng thuận tiện tới tham quan, mua sắm tại cửa hàng chính hãng. Chính những điều này đã đưa thương hiệu Elipsport chiếm trọn lòng tin của gần 14 triệu khách hàng trên toàn quốc, tính tới giữa năm 2021. Ngay cả rất nhiều người nổi tiếng Việt như hoa hậu Trần Tiểu Vy, diễn viên – ca sĩ Phi Hùng, ca sĩ Trương Thảo Nhi, người đẹp Nam Em,… cũng lựa chọn thiết bị, máy tập của Elipsport.

Xem thêm: Cảnh báo thông tin giả mạo CEO Elipsport không đáng tin cậy, tránh bị lừa đảo

3. Tập đoàn ELIP và Elipsport được bảo hộ tại Hoa Kỳ

Không chỉ là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực dụng cụ, máy tập thể dục thể thao của người Việt Nam, được tạo nên dành riêng cho thể trạng cũng như nhu cầu, lối sống của người Việt qua câu trả lời Tập đoàn ELIP của nước nào trên đây. Mà tập đoàn ELIP còn đi đầu trong việc đăng ký bảo hộ tại Hoa Kỳ.

Bởi thực tế đã có không ít các nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam như cafe Trung Nguyên, nước mắm Phú Quốc hay gạo Nàng Hương đã bị cá nhân/ đơn vị khác đăng ký trước ở Mỹ. Khi đó, những doanh nghiệp đăng ký trước này có thể kinh doanh các sản phẩm mang thương hiệu đó nhưng không đúng sản phẩm. Dẫn tới khách hàng bị nhầm lẫn hoặc mua nhầm sản phẩm không đúng ý.

Thấu hiểu điều này, tập đoàn ELIP đã đăng ký bảo hộ tại Hoa Kỳ từ năm 2013 để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng cũng như cho thương hiệu. Trải qua nhiều quy trình chứng minh thương hiệu uy tín, tập đoàn ELIP đã chính thức được xác nhận bảo hộ từ ngày 10/12/2013. Trong đó, Elipsport cũng là một thương hiệu nhận được quyền bảo hộ. Điều này một lần nữa chứng minh uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của thương hiệu Elipsport nói riêng và tập đoàn ELIP nói chung.

Thương hiệu Elipsport cung cấp đa dạng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế mát xa toàn thân 

Thương hiệu Elipsport cung cấp đa dạng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế mát xa toàn thân được sao Việt tin dùng

Như vậy, chắc hẳn bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc thương hiệu Elipsport của nước nào và Tập đoàn ELIP của nước nào. Bạn có thể hoàn toàn an tâm đây là các thương hiệu Việt Nam, được bảo hộ tại Hoa Kỳ, lắp ráp tại nhà máy ELIP. Do đó, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và quá trình chăm sóc khách hàng hậu mãi luôn chuyên nghiệp, rõ ràng.