So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport: Nên mua thương hiệu nào?

So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport

Bạn đang muốn sắm cho gia đình một chiếc máy chạy bộ để sử dụng tại nhà, nhưng lại phân vân không biết nên mua máy chạy bộ của Elip hay KingSport thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ so sánh máy chạy bộ Elip và KingSport một cách chi tiết, để bạn có cái nhìn khách quan và dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn.

Mục lục

1. So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport chi tiết nhất

Cả 2 dòng máy chạy bộ đến từ thương hiệu Elip và Kingsport đều khá có tiếng trên thị trường, do vậy việc bị đặt lên bàn cân so sánh là điều không thể tránh khỏi. Một trong những băn khoăn nhiều nhất của người dùng là nên mua máy chạy bộ Kingsport hay Elip sẽ tốt hơn? Tham khảo ngay các so sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport dưới đây để có câu trả lời:

So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport

Tải trọng của máy chạy bộ Elip dao động từ 120 – 220 kg

Xét về tải trọng của máy, nếu máy chạy bộ Elip dao động từ 120 – 220 kg thì tải trọng của máy chạy bộ Kingsport sẽ rơi vào 90 – 160kg. Có thể thấy về phần tải trọng, máy chạy bộ Elip có phần nhỉnh hơn so với KingSport. 

Về mặt công suất hoạt động, nếu máy chạy bộ Elip có công suất hoạt động từ 2,5 đến 4HP, thì sản phẩm của Kingsport lại dao động từ 2,5 đến 5HP, sự chênh lệch không quá lớn trong công suất hoạt động của máy đến từ hai thương hiệu.

Về mẫu mã: Nói về mẫu mã có lẽ là thế mạnh của máy chạy bộ Elip. Theo đó, máy chạy bộ Elip rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế và chủng loại đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu, sở thích của người dùng. Đối với máy chạy bộ Kingsport thì mẫu mã có phần đơn giản hơn. Nếu bạn là người chú trọng nhiều đến yếu tố thẩm mỹ cũng như muốn có nhiều sự lựa chọn hơn thì máy chạy bộ Elip là thương hiệu bạn nên tham khảo.

Xét về màn hình hiển thị, cả 2 thương hiệu máy chạy bộ đều đảm bảo chất lượng cao, rõ nét và thể hiện đầy đủ các thông số. Máy hoạt động cũng không phát ra quá nhiều tiếng ồn.

So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport

Máy chạy bộ Elip rất đa dạng về mẫu mã, thiết kế

Khi đặt lên bàn cân so sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport thì mỗi bên đều có những lợi thế nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bản thân mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp.

2. So sánh số lượng cửa hàng của Elip và Kingsport 

Trải nghiệm của khách hàng khi đến với cửa hàng trưng bày máy chạy bộ của 2 thương hiệu là một trong những yếu tố để đánh giá về dịch vụ. 

Đầu tiên, máy chạy bộ Elip là sản phẩm của thương hiệu Elipsport (thành viên của tập đoàn Elip) – hoạt động ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khỏe tại nhà. Elipsport hiện có hơn 200 showroom trải rộng khắp toàn quốc, với tiềm lực tài chính mạnh nên chuỗi cửa hàng đang dần mở rộng lên đến con số 500. Với thương hiệu Kingsport thì hiện đang có 130 cửa hàng trên toàn quốc. 

So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport

Elipsport hiện có hơn 200 showroom trải rộng khắp toàn quốc

Với số lượng cửa hàng được phân bổ rộng khắp, Elipsport đem đến sự tiện lợi, dễ dàng hơn cho khách hàng khi được trực tiếp ghé tại cửa hàng để trải nghiệm và mục sở thị  sản phẩm. 

3. Chế độ bảo hành khi mua máy chạy bộ Elip và Kingsport 

Dòng máy chạy bộ có giá cao nhất của Kingsport hiện nay cũng có thời gian bảo hành dài nhất là 6 năm. Nhưng đối với các sản phẩm máy chạy bộ của Elipsport thì thời gian bảo hành lên đến 7 năm. Với sự chênh lệch 1 năm phần nào cho thấy sự tự tin về độ bền của thương hiệu Elipsport. 

Việc áp dụng chế độ bảo hành dài hạn không những khẳng định độ bền, mà còn đem lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm gặp vấn đề bạn hoàn toàn có thể áp dụng chế độ bảo hành, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho người mua máy.

Một trong những nhược điểm của Kingsport là khó tìm kiếm thông tin liên hệ của đội ngũ bảo hành, bảo trì hoặc cần tư vấn khi sản phẩm gặp vấn đề. Theo đó, bạn phải thêm công đoạn click chuột vào danh mục “máy chạy bộ” và tiếp tục click vào 1 sản phẩm bất kỳ mới có thể tìm thấy được số điện thoại mình cần. 

So sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport

Máy chạy bộ Elipsport có thời gian bảo hành lên đến 7 năm

Trong khi đó, mọi thông tin cần thiết của Elipsport từ số điện thoại tư vấn mua hàng, bảo hành, khiếu nại,… đều được công khai minh bạch, rõ ràng ngay tại trang chủ của Elipsport.vn. Đó cũng là lý do Elipsport đang nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn Kingsport về vấn đề chăm sóc khách hàng online.

Trên đây là các so sánh máy chạy bộ Elip và Kingsport cũng như dịch vụ bên nào tốt hơn. Mỗi thương hiệu đều sẽ có những ưu điểm riêng của mình, vì vậy tùy vào nhu cầu và sở thích riêng mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn. Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có cho mình câu trả lời, bạn cũng có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng của cả 2 thương hiệu để tìm hiểu và đưa ra nhận định chính xác nhất.

Related Posts