Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng

Tập yoga mang lại nhiều lợi ích

Bài tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả cực nhanh là tập như thế nào? Đây là một trong vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ, để có được bài tập yoga đánh tan mỡ bụng đúng cách hãy cùng tham khảo những bài tập yoga giảm mỡ bụng sau đây nhé.

Các bài tập yoga giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp cho cơ bắp, cơ bụng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Tập yoga cơ bản giảm mỡ bụng bạn hãy luyện tập thường xuyên hàng ngày để có được kết quả tốt nhất. Sau đây là một số bài tập yoga giảm mỡ bụng bạn có thể tham khảo và làm theo các bài yoga giảm mỡ bụng này để có được thân hình săn chắc.

Tập yoga mang lại nhiều lợi ích

Tập yoga thường xuyên tốt cho sức khỏe

1. Một số bài tập yoga giảm mỡ bụng

Tập yoga có giảm mỡ bụng không? Bài tập yoga làm giảm mỡ bụng là tập như thế nào? Bụng mỡ luôn là nỗi lo của chị em phái đẹp, ngày nay chỉ cần dành ra 10 phút mỗi ngày để luyện tập yoga giảm mỡ bụng nhẹ nhàng dễ tập, không còn phải ăn kiêng, tập thể dục nặng nề nữa. Dưới đây là những bài yoga giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà dành cho bạn.

1.1 Bài tập yoga giảm mỡ bụng với động tác Plank Pose

Tư thế bài tập yoga giảm mỡ bụng này là nằm sấp trên thảm thoải mái. Cơ thể luôn giữ là một đường thẳng, siết chặt cơ bụng. Tiếp theo kiễng bàn chân sao cho mũi bàn chân chạm sàn. Giữ cho phần hông và bụng cách mặt sàn, lưu ý phần hông thấp hơn lưng. Tư thế chắc và giữ khoảng 10-30 giây, rồi trở lại tư thế ban đầu, tập như thế 3-5 lần.

Động tác Plank Pose giúp giảm mỡ bụng

Động tác Plank Pose giúp giảm mỡ bụng

1.2 Bài tập yoga giảm mỡ bụng với động tác Boat Pose

Boat pose là một trong những bài tập yoga tan mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả. Tư thế của bài tập này là ngồi thư giãn, đầu gối cong, bàn chân thẳng trên sàn và hai bàn tay đặt hai bên. Sau đó giữ cho sống lưng luôn thẳng, hơi ngả về sau, chân nhấc thẳng lên song song với sàn, Tiếp theo đưa hai bàn tay về phía trước cao ngang vai song song với sàn. Giữ tư thế như vậy khoảng 30-60 giây, rồi hạ xuống, tập như thế 3-5 lần.

1.3 Bài tập yoga giảm mỡ bụng với động tác Camel Pose

Bài tập yoga để giảm mỡ bụng với động tác Camel Pose không những giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp cho hô hấp tốt và giảm các bệnh về hô hấp. Tư thế như sau quỳ gối, khép hai chân, nâng thân người thẳng lưng, ưỡn ngực về phía trước và đưa hai tay về phía sau sao cho chạm được mắt cá chân và nghiêng người ra sau. Giữ tư thế này khoảng 30 giây rồi quay lại tư thế lúc đầu, lặp lại 3-5 lần.

1.4 Bài tập yoga giảm mỡ bụng với động tác Wind Relieving Pose

Cách tập yoga để giảm mỡ bụng, tăng cường cơ bụng, sức khỏe là bằng cách tập với động tác Wind Relieving này. Đầu tiên tư thế nằm thẳng trên thảm,  chân và lưng nằm trên một đường thẳng, hai tay hai chân duỗi thẳng. Sau đó nâng hai chân dần lên để đùi áp sát vào ngực và uốn cong đầu gối và hít thở đều. Giữ tư thế này 1-3 phút, lặp lại 3-5 lần.

Tập yoga thường xuyên tốt cho sức khỏe

Bài tập yoga giảm mỡ bụng với động tác Wind Relieving

2. Lợi ích của việc tập yoga giảm mỡ bụng

Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích trong học tập cũng như làm việc nhưng bên cạnh cuộc sống vội vã đó khiến chúng ta quên đi chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Việc tập yoga giảm mỡ bụng giúp cho bạn kết nối cơ thể với tinh thần cũng nhiều lợi ích nữa:

  • Sau khi tập yoga sẽ thấy tin thần trở nên sảng khoái hơn, giúp bạn ngủ ngon hơn và sâu hơn. Trong yoga có các kỹ thuật giúp bạn kiểm soát được bản thân và thư giãn thoải mái. Nếu thường xuyên tập yoga hàng ngày bạn sẽ giảm bớt những chứng bệnh đau đầu.
  • Tập yoga còn tăng cường hệ miễn dịch sức khỏe cho bản thân bạn, giúp hệ miễn dịch được cải thiện khỏe hơn. Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp bạn có cuộc sống năng động, thoải mái cả ngày dài làm việc.
  • Tập yoga giảm mỡ bụng là phương pháp giúp loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể hiệu quả, tăng cơ bụng và cơ bắp săn chắc giúp cho ta tự tin với body săn chắc khỏe mạnh.

Tập yoga mang lại nhiều lợi ích

Tập yoga mang lại nhiều lợi ích

  • Ngoài ra yoga còn giúp lưu thông đường huyết, kiểm soát được hơi thở. Giảm bớt căng thẳng, giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống tập trung cho công việc hơn.

Trên đây là tổng hợp một số bài tập yoga giảm mỡ bụng đơn giản và hiệu quả, chị em phụ nữ có thể luyện tập theo một cách dễ dàng. Để có được thân hình khỏe mạnh, săn chắc bạn nên luyện tập hàng ngày không những giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn giúp cho sức khỏe tốt. Một số dụng cụ bổ trợ luyện tập cho bạn tại nhà khác như , máy chạy bộ đa năng, máy chạy bộ đơn năng,…  cũng có thể giúp bạn luyện tập giảm mỡ bụng. Maychayboelip nơi cung cấp nhiều dụng cụ thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe với thương hiệu 10 năm uy tín trên cả nước, giao hàng nhanh chóng, chế độ hậu mãi hấp dẫn. Mọi chi tiết xin liên hệ 1800 6854 để được hướng dẫn chi tiết.