Cảnh báo thông tin giả mạo CEO Elipsport không đáng tin cậy, tránh bị lừa đảo

CEO Elipsport

CEO Elippsort là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu bạn là một người quan tâm đến sức khoẻ, bạn chắc hẳn cũng đã từng nghe qua tên ông ấy. Nhưng bạn đã thực sự biết được Lê Mạnh Trường là ai? Vì sao ông lại thành lập ra Elipsport chưa?

Ai cũng sẽ có ước mơ, hoài bão lớn của riêng mình. Nhưng thay vì để cho bản thân, CEO Elipsport lại dành điều ấy cho những khách hàng Việt. Ông khao khát muốn những sản phẩm của mình sẽ thay đổi được cái nhìn của thế giới về người Việt. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều thông tin xuất hiện cảnh báo CEO Lê Mạnh Trường lừa đảo. Từ đó tạo ra hiểu lầm giữa ông với đối tác và khách hàng khác. Vậy thực hư tin đồn này như thế nào?

Mục lục

1. CEO Elippsort là ai?

1.1. Tiểu sử

CEO Elipsport

CEO Elipsport là ai?

Lê Mạnh Trường sinh vào ngày 15 tháng 09 năm 1982. Ông là người con thứ 3 trong gia đình có 4 anh chị em. Không như những gia đình thường thấy, từ nhỏ bản thân ông đã khá vất vả. Vì thế không gì khó hiểu khi ông có chỉ hướng lập nghiệp rất sớm.

Lê Mạnh Trường bắt đầu bước vào thời kỳ Nam tiến vào năm 2000. Sau học tập và tốt nghiệp trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, ông đã xin vào làm việc tại một cửa hàng điện máy nhỏ. Với tư cách là nhân viên kinh doanh ở đây, ông đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm thực tế. Đây cũng là bước đà giúp ông mở một doanh nghiệp của riêng mình ở tuổi 25.

1.2. Sự nghiệp

1.2.1. Giai đoạn sự nghiệp: Năm 2006 – 2013

Công ty của ông lúc đầu khá nhỏ và chỉ có quy mô từ 20 nhân viên kinh doanh các mặt hàng thiết bị chăm sóc sức khoẻ. Những thiết bị này sử dụng dành riêng cho các thành viên trong gia đình như xe đạp tập, máy chạy bộ. Những sản phẩm này đều được phần lớn khách hàng tin dùng và lựa chọn. Nhờ vào chất lượng, an toàn mà Elipsport đã ngày càng khẳng định được bản thân trên thị trường chăm sóc sức khoẻ.

1.2.2. Giai đoạn sự nghiệp: Năm 2013 – 2020

Năm 2013 là một cột mốc vô cùng quan trọng với CEO Lê Mạnh Trường. Đây là thời điểm ông thành lập nhà máy ELIP với vốn đầu tư lên đến 1 triệu USD. Phần vốn này đã giúp đẩy mạnh phát triển hơn dây chuyền sản xuất và lắp ráp các thiết bị gym chuyên dụng. Không chỉ dừng lại ở đó, ông còn đẩy mạnh các sản phẩm đa ngành như: nội thất, xây dựng, …

1.2.3. Giai đoạn sự nghiệp: Năm 2020 – 2025

CEO Elipsport

Phát triển công nghệ vũ trụ

Với tiền đề lầ nhà máy sản xuất, tập đoàn thể thao Elipsport đã liên tục mở rộng và phát triển hơn quy mô kinh doanh. Lúc đầu Elipsport chỉ có những chi nhánh trực thuộc thành phố, nhưng một thời gian sâu đã lan rộng đến các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay đã lên đến 121 cửa hàng phủ sóng rộng trên khắp cả nước. Việc mở rộng này nhằm mục đích giúp cho các khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm dễ dàng hơn. Từ đó mới có được những trải nghiệm tốt hơn.

Trong năm 2020, Elipsport còn công bố thêm dự án ngoài không gian. Trong tương lai, doanh nghiệp dự định sẽ sản xuất các loại máy bay cá nhân, tàu ngầm để đưa khách hàng đến gần hơn với vũ trụ.

2. Tập đoàn thể thao Elippsort

Elipsport từ ban đầu chỉ là một đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị chuyên dụng tự luyện tập tại nhà. Hiện nay Tập đoàn đã và đang không ngừng nâng cao dịch vụ lẫn chất lượng sản phẩm. CEO Elipsport đã quyết định xây dựng thương hiệu Elipsport với mong muốn mang lại sức khoẻ cho người Việt. Hiện nay, thương hiệu Tập đoàn thể thao Elipsport đã dần khẳng định mình và cố gắng trở thành thương hiệu thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh những thiết bị chuyên chăm sóc sức khoẻ tại nhà như máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập,… thì Tập đoàn đã mở rộng thêm mô hình kinh doanh đa ngành. Trong đó phải kể đến tới các lĩnh vực vì cộng đồng như sản xuất công cụ, thiết bị luyện tập phục vụ thi đấu, thiết bị thể dục trong phòng gym công cộng…

Xem thêm: Giới thiệu về Elipsport? Tập đoàn ELIP của nước nào?

3. Cảnh báo thông tin CEO Elipsport lừa đảo

Sau khi đọc qua những thông tin trên, bạn đã hiểu được phần nào về CEO Elipsport rồi đúng không? Thế nhưng hiện nay, trên những trang web không chính thống đã dần xuất hiện những thông tin cảnh bảo CEO Lê Mạnh Trường của Elipsport lừa đảo nhiều khách hàng. Đó hầu hết là những bài viết không có căn cứ cũng như xác nhận đến từ Elipsport. Đây là một hành vi đã vi phạm hành chính và sẽ có một mức phạt tương ứng.

Theo như đánh giá của các khách hàng hay đối tác đã từng sử dụng sản phẩm, trò chuyện cùng CEO Elipsport, họ đều không khỏi ngạc nhiên trước mục tiêu của ông. Những thiết bị do công ty sản xuất không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn để chăm sóc sức khoẻ người Việt. Vì thế mọi khách hàng khi đã tìm đến Elipsport đều đã có niềm tin lớn với người đứng đầu này.

CEO Elipsport

CEO tâm huyết với sức khoẻ người Việt

Mạng Internet hiện nay đang vô cùng phổ biến và dễ dàng chi phối suy nghĩ của người dùng. Vì thế những thông tin sai lệch cũng dần xuất hiện nhiều hơn. Nếu bạn thấy được bất kỳ bài viết nào giả mạo CEO Elipsport để lừa đảo, hãy gọi ngay đến hotline 1800 6854 hay 1800 6884. Hoặc có thể liên hệ qua website https://elipsport.vn/ hay fanpage Facebook của Elipsport.