Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White đúng cách

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White đúng cách 1

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White sau sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng, tiếp thêm sự tự tin và nét đẹp cho bạn. Để có một hàm răng trắng sáng, chúng ta cần có sự kiên trì sử dụng chứ không thể trông chờ ngày 1 ngày 2 đâu nhé.

Trước đây, việc đánh răng hàng ngày không thể làm trắng răng hiệu quả. Thậm chí sau khi ăn, hút thuốc, uống rượu là đánh răng ngay nhưng hiệu quả làm trắng không rõ rệt lắm. Nhưng sự ra đời của miếng dán răng đã làm dấy lên một cuộc “cách mạng” làm đẹp rộng rãi. Nhiều người sử dụng và thấy hiệu quả răng tắng sáng rõ rệt. Vậy bạn đã biết các dùng chưa? Cùng xem qua bài viết sau để biết cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White đúng nhé.

Mục lục

1. Miếng dán trắng răng Crest 3D White có hiệu quả không?

Trước khi học cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White, chúng ta cần tìm hiểu nó có hiệu quả không. Chúng tôi có thể nói với mọi người rằng miếng dán làm trắng răng Crest này rất hữu ích. Trong quá trình dán miếng dán trắng răng, bạn có thể luôn cảm thấy nước bọt chảy ra liên tục. Có thể miếng dán bị ướt không cố định được, khoảng 15 phút sau thì bị rách, và không có cảm giác đau nhức, khó chịu.

cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Miếng dán trắng răng hiệu quả không?

Thành phần chính của miếng dán tẩy trắng răng là hydrogen peroxide hoặc peroxide. Hydro peroxit có thể bị phân hủy khi có kim loại, ánh sáng và nhiệt. Các phân tử bị phân hủy có thể cắt khóa phân tử tạo màu trong chất tạo màu và kết hợp với khóa phân tử tạo màu. Chất mới được kết hợp là phân tử thấp không màu. Sau hơn phản ứng, nó cũng có thể tạo thành carbon dioxide và nước.

Do đó, thứ bị “ăn mòn” bởi miếng dán làm trắng là các chất tạo màu trong răng chứ không phải bản thân men răng. Ngoài ra, thành phần hoạt chất của miếng dán trắng răng thương hiệu thông thường là peroxide nồng độ thấp. Thường nồng độ dưới 10%. Khi sử dụng đúng cách không chỉ đảm bảo an toàn cho răng và nướu mà còn đạt được hiệu quả làm trắng. Điều này đã được xác nhận bởi vô số thí nghiệm. Tuy nhiên, thời gian mặc nên được tính bằng tuần, và sẽ mất ít nhất hai tuần để có tác dụng rõ ràng hơn.

cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Nên sử dụng kiên trì mới có hiệu quả

2. Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Có 14 miếng dán trong một hộp và được phân thành mặt trước và mặt sau răng. Vậy có tổng 28 miếng trong 1 hộp. Nếu một miếng mỗi ngày được sử dụng thì bạn có thể dùng trong hai tuần. Nghe nói nhiều sao Hollywood thích dùng miếng dán trắng răng Crest 3D White. 1 hộp có thể tẩy sạch vết ố răng tích lũy 10 năm của bạn, đạt 35 giải thưởng sắc đẹp. Thương hiệu Crest đáng để chúng ta tin tưởng.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White cũng không hề khó. Bạn hãy xé miếng dán răng Crest 3D White. Xé mặt trên và mặt dưới của miếng dán răng. Đặt mặt gel lên răng nhưng không sử dụng ngay sau khi đánh răng. Tốt nhất bạn nên sử dụng trước khi đi ngủ vào ban đêm. Và không sử dụng sau khi uống nước, vì gel có thể không bám vào răng của bạn.

Dính miếng dán Crest 3D White dọc theo đường viền nướu. Gấp phần thừa sang bên đối diện và cố định lại, giữ trong 30 phút mỗi lần.

cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Cách dùng đơn giản

3. Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Trong quá trình tẩy trắng răng, do tác dụng của peroxide trên bề mặt răng nên răng sẽ dễ bị nhiễm bẩn bởi các chất màu trong đồ ăn thức uống. Vì vậy, hãy cố gắng ăn và uống thực phẩm màu trắng hoặc không màu. Chẳng hạn như nước, sữa, thịt gà, cá, v.v. Tránh trà, rượu vang đỏ, nước tương và một số loại trái cây có màu sáng.

Tất nhiên, miếng dán làm trắng răng không phù hợp với tất cả mọi người. Đặc biệt là những người bị bệnh răng miệng như người bị teo nha chu. Sử dụng miếng dán làm trắng răng có thể gây kích ứng nướu và đau dây thần kinh. Đặc biệt là những người răng quá nhạy cảm. Khi bị viêm tủy răng sẽ khó phục hồi.

cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White

Phụ nữ mang thai không nên dùng

Ngoài ra, răng của thanh thiếu niên và phụ nữ mang thai nhạy cảm hơn. Tốt nhất không nên sử dụng miếng dán làm trắng răng. Những người này có góc cùi răng cao hơn và chưa phát triển đầy đủ. Miếng dán làm trắng răng kích thích dây thần kinh hơn và men răng cũng bị tương đối cao, mỏng và nhạy cảm với nhiệt và lạnh, sử dụng miếng dán nha khoa có thể làm hỏng răng.

Trên đây là cách sử dụng miếng dán trắng răng Crest 3D White mà chúng tôi hướng dẫn bạn. Cách sử dụng của nó không hề khó đúng không nào. Hãy sử dụng đúng cách cũng như giữ gìn, chăm sóc răng phù hợp để không khiến răng bị đen trở lại nhé.

Bạn có thể tham khảo:

Cách làm trắng răng sau 1 đêm cực kì hiệu quả

Cách làm răng đều đẹp tại nhà không cần niềng răng