Top 5 bài tập yoga tăng vòng 1 dành cho các chị em

Tập yoga đúng cách tăng vòng 1 hiệu quả

Những bài tập yoga tăng vòng 1 nào phát triển được vòng 1 còn giúp săn chắc? Liệu tập yoga có giúp tăng vòng 1 không và các bài tập yoga cho ngực nở là những bài tập nào, đọc bài viết chia sẻ kiến thức về tập luyện yoga sau để tham khảo nhé!

Yoga là một môn tập luyện sức khỏe đang được rất nhiều chị em quan tâm và yêu thích, nó không chỉ giúp giảm stress, tinh thần thư thái mà còn có thể tăng vòng 1 một cách hiệu quả nếu bạn tập luyện đúng cách, vậy cùng Maychayboelip tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tập yoga đúng cách tăng vòng 1 hiệu quả

Mục lục

1. 5 bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Để đạt được một kết quả tốt nhất và cải thiện vòng 1 hiệu quả thì bạn cần phải luyện tập đúng các động tác, hít thở đúng nhịp thì sẽ có một kết quả tốt.

1.1. Bài tập yoga tăng vòng 1 – Tư thế rắn hổ mang

Tư thế này được xem là một tư thế khá đơn giản để luyện tập tại nhà, đây là tư thế giúp cho các bạn nữ cải thiện vòng 1 trong thời gian ngắn nhất, nó được coi là bài tập yoga tăng vòng 1 tại nhà nhanh chóng.

Đối với tư thế này bạn cần mở lồng ngực, vai thả lỏng, duỗi các đốt sống ngực, lòng bàn tay úp xuống và xòe rộng, mặt bạn ngước lên đầu hơi ngả về sau, giữ thân người thẳng chính diện, khụy nhẹ cùi chỏ, thu khủy tay về gần cơ thể trong lúc ấn bả vai về phía lưng trên, chân bạn duỗi thẳng và đặt sát nhau.

Đầu tiên bạn nằm sấp dưới thảm, đặt bàn tay úp xuống và từ từ nâng cơ thể lên bằng lực đẩy của hai cánh tay, giữ tư thế này từ 3-5 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Bạn sẽ lặp đi lặp lại tư thế này hai ba lần cho người nào mới tập, sau đó tăng độ khó và giữ tư thế lâu hơn nếu đã quen dần với động tác, bạn sẽ thấy nó là tư thế yoga săn chắc vòng 1 tuyệt vời.

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế rắn hổ mang đúng chuẩn

1.2. Bài tập yoga tăng vòng 1 – Tư thế mặt bò

Tư thế này tác động rất nhiều vào phần trên của cơ thể, nó cũng được coi là bài tập yoga giúp tăng vòng 1 bạn nên tham khảo, bắt đầu tư thế này bằng cách ngồi chéo chân, một tay luồn về phía sau từ dưới lên, một tay đưa về phía sau sao cho hai tay chạm và đan vào nhau, hai đầu gối lồng lên nhau, hai bàn chân úp xuống, giữ vài giây, hít thở đều, sau đó đổi tư thế chân ngược lại và thực hiện giống vậy

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế mặt bò đúng chuẩn

1.3. Bài tập yoga tăng vòng 1 – Tư thế lạc đà

Đây là bài tập yoga cho vòng 1 săn chắc, để thực hiện tư thế này bạn cần quỳ xuống thảm, sau đó uốn người ra phía sau, trong khi đó bạn nên cố gắng chạm tay phải vào gót chân bên phải, tay trái chạm vào gót chân bên phải.

Tư thế đúng là cổ thả lỏng, đầu hướng ra sau, ngực đẩy lên, đẩy xương hông ra trước, hông hướng ra ngoài, hai chân đặt cạnh nhau, hai tay chạm gót chân sẽ là tư thế chuẩn.

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế đúng với bài tập tư thế lạc đà

1.4. Bài tập yoga tăng vòng 1 – Tư thế cái cây

Tư thế này ban đầu tưởng dễ thực hiện nhưng nó đòi hỏi bạn phải giữ thăng bằng tốt.

Trước tiên bạn đứng thẳng, nâng chân trái, đặt bàn chân trái sang đùi bên phải.

Tiếp đến nâng cao tay qua đầu và chạm tay phía trên đầu.

Hóp bụng và hạ thấp vai để kéo dài cột sống.

Nhấn mạnh bàn chân trái vào đùi trong của chân phải và siết chặt đùi chân phải vào bàn chân trái để đứng vững hơn.
Giữ tư thế từ 30s tới 1 phút và lắp lại động tác qua chân còn lại.

Đây được coi là bài tập yoga cho vòng 1 nở nang hiệu quả nên hãy thử thực hiện ngay bài tập yoga tăng vòng 1 này nhé.

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế cái cây làm săn chắc cơ và nâng cơ ngực

1.5. Bài tập yoga tăng vòng 1 – Tư thế đôi cánh thiên thần

Cuối cùng là tư thế đôi cánh thiên thần, tư thế này cũng đc xem là một trong những bài tập yoga giúp săn chắc vòng 1, để thực hiện được tư thế này, bạn đứng thẳng sau đó dang rộng hai chân, đưa hai tay về phía sau rồi khóa lại, bạn từ từ uốn cong phần trên của cơ thể, và nhấc cánh tay lên, giữ tư thế này 30s và lặp lại nhiều lần

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Tư thế đôi cánh thiên thần đúng chuẩn

Trên đó là các bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, tập yoga có làm tăng vòng 1 thì chắc chắn có, trên là các bài tập giúp làm tăng vòng 1 tuyệt vời.

2. Những lưu ý khi thực hiện các bài tập yoga tăng vòng 1

  • Không nên ăn gì trước khi tập yoga, nếu có đói hãy ăn vài chiếc bánh là được đừng ăn đồ ăn nhiều chất dinh dưỡng quá sẽ làm buổi tập yoga trở nên vô ích
  • Chú ý đến nhịp thở, nhịp điệu của bạn để tinh thần thấy thoải mái hơn khi thở đều nhịp nhàng
  • Không nên tập quá nhiều nếu cơ thể không cho phép
  • Mang quần áo thoải mái, phù hợp, thoáng mát và thấm hút tốt khi tập các bài tập yoga tăng vòng 1.
  • Bổ sung nước đầy đủ trước và sau khi tập luyện, để thanh lọc cũng như bù đắp nước qua bài tiết mồ hôi
  • Thả lỏng người, nhưng suy nghĩ, tập trung thư giãn nhất có thể

Bài tập yoga tăng vòng 1 hiệu quả

Yoga không chỉ tăng vòng 1 mà còn giúp cơ thể dẻo dai

Vậy thì tập yoga có tăng vòng 1 không thì chắc chắn qua bài viết trên bạn sẽ học hỏi được nhiều bài tập yoga tăng vòng 1 để cải thiện vòng 1 của mình nhé. Ngoài ra, thường xuyên tập thể thao để có một body đẹp toàn diện, một số sản phẩm máy chạy bộ có thể giúp bạn rèn luyện thêm vóc dáng.